Hướng dẫn cách làm sạch lông vùng nách tại nhà

Có thể ít người biết rằng việc tẩy lông nách không đúng cách tại nhà chính là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm chân lông cho vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, nếu biết cách thực hiện, đúng quy trình thì sẽ hoàn toàn giải quyết được vấn đề này.

Tẩy lông nách tại nhà

  1. Lông nách tự rụng với nguyên liệu từ chanh

Lượng vitamin C và những axit dồi dào bị trong quả chanh truyền chức năng lấy đi một số tế bào sạm màu trên bề mặt da, làm sạch và tẩy lông hiệu quả. chính vì vậy , lớn chị em đã lựa chọn chanh nhằm triệt lông vĩnh viễn ở nhà một cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

Vật liệu phải có:

– 3 quả chanh tươi mọng nước (bạn có nguy cơ thay thế ưng chuẩn chanh đào sẽ tốt hơn).

– 10 thìa canh con đường trắng.

– 5 thìa canh muối tinh.

– 2 muôi canh mật ong.

– Bát, thìa, nồi, bình đựng.

Hướng làm:

– Sử dụng dao bổ đôi quả chanh rồi vắt lấy nước cốt chanh tươi đến rây lọc vào nồi, nhằm lọc bỏ đi phần hạt chanh.

– Dưới đây đó cho lần lượt đường cùng mật ong với muối vào nồi nước cốt chanh tươi, rồi áp dụng thìa khuấy đều để Một số vật liệu hòa quyện vào nhau là được.

– Bắc nồi lên bếp đun với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều tay cho đến khi thấy hẩu lốn chuyển tới màu vàng cánh gián thì dừng lại, bạn có thể nhằm lâu hơn giúp hẩu lốn chuyển thành màu sẫm càng tốt song không được cháy khét.

– Chia hẩu lốn này thành 3 phần ưng chuẩn nhau, đổ 2 phần vào bình đựng rồi đậy nhạy cảm nắp khuyên nhủ quản trong ngăn mát tủ lạnh, đổ 1 phần còn lại vào bát.

– Sử dụng đũa nhào hỗn hợp liên tục , để hỗn hợp này nguội dần và sánh quyện thành 1 khối mạch nha là được.

Phác đồ sử dụng:

Bước 1: Vệ đẻ sạch sẽ địa điểm da phải triệt lông đến nước ấm , bạn có khả năng sử dụng bông tắm chà nhẹ lên da vùng này để lấy sạch đi lớp tế bào chết cũng như giúp cho nang lông giãn nở.

Bước 2: Dàn đều và miết khối hẩu lốn lên phần lông nên triệt.

Bước 3: Chờ cho qua khi khối hẩu lốn khô lại thì dùng sức từ cánh tay giật mạnh và dứt khoát miếng wax ngược chiều lông mọc.

Bước 4: Rửa sạch lại khu vực vừa triệt lông vì nước nóng và rốt cục là lau lại thêm 1 lần nữa duyệt y nước lạnh là để kết thúc quá trình.

Bạn có thể bôi mỡ trăn vào phần da vừa wax lông, chỉ dưới đây 1 thời điểm lông sẽ giảm hẳn lên tới 80% hay hết hẳn lông 100%, nếu bị mọc lại thì lông cũng sẽ  rất loáng thoáng không đáng kể. Với hổ lốn triệt lông còn lại, khi nào sử dụng bạn chỉ vấn đề lấy ra rồi đun nóng chảy và làm theo Một vài bước triệt lông như trên.

>> triệt lông có đau không

  1. Triệt lông nách đi đến bột nghệ và tròng trắng trứng

Lấy 1 tròng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường . Làm sạch địa điểm nách, dưới đây đó thoa lên khu vực da dưới nách. 20 phút dưới đây rửa lại do nước ấm . Bạn phải sử dụng liệu pháp làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. dưới đây 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi một số sợi lông đáng ghét kia đang dần tan biến . không những thế bạn còn nhiễm một khu vực da dưới nách trắng sáng và mịn màng.

  1. Kỹ thuật tẩy lông nách vĩnh viễn thông qua bột nghệ

Bột nghệ là một trong một số nguyên liệu mang không ít chức năng hoàn hảo dành cho da, ngoài vấn đề làm trắng, trị bệnh nám da và tàn hương thì nó còn giúp bạn dọn sạch cơ sở lông dưới cánh tay hiệu quả. Bột nghệ là giải pháp triệt lông nách vĩnh viễn được cao cô nàng lựa chọn dùng. qua bột nghệ không những nhiễm khả năng tẩy lông mà nó còn giúp cho làn da của bạn thêm trắng sáng và mịn màng hơn.

Bạn cần tiến hành việc tẩy lông bởi vì bột nghệ theo một số bước đơn giản dưới đây:

+ đầu tiên bạn cần chuẩn mắc một vài vật liệu như: bột nghệ 3 thìa, 1 thìa nước ép dưa chuột, 1 thìa nước cốt chanh,

+ Bạn trộn đều cả 3 vật liệu này lại với nhau nhằm trở thành một hẩu lốn nhão.

+ Bạn vệ đẻ thật sạch khu vực da dưới cánh tay, nhất là khu vực mà bạn cần triệt lông.

+ Bạn bôi hẩu lốn vừa tạo lên địa điểm da đó và giữ tầm 20 phút rồi bạn rửa sạch lại bằng nước nóng .

>> triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

Với phác đồ triệt lông nách vĩnh viễn thông qua bột nghệ này bạn cần thiết kiên trì sử dụng trong cỡ 3 tháng, bạn thực hiện mỗi tuần từ 2 cho qua 3 lần. giữ gìn bạn có thể triệt lông nách vĩnh viễn an toàn , không đau và không nên dùng đi đến dao kéo.