Mách bạn cách tắm trắng tự nhiên đạt hiệu quả

Các phương pháp tắm trắng tự nhiên được eva yêu thích và ưa chuộng nhờ ưu điểm thân thiện, đảm bảo an toàn với làn da. Tuy vậy, nhiều phái đẹp vẫn buồn phiền chia sẻ sau thời gian tắm trắng mà hiệu quả không đạt như mong muốn. Chia sẻ với chị em, bài viết sau đây mách bạn cách tắm trắng tự nhiên đạt hiệu quả.

Tắm trắng với hỗn hợp chanh, mật ong, tắm trắng với bột đậu đỏ, sữa tươi không đường, với sữa chua, dưa chuột, muối biển,… thường được các eva áp dụng tại nhà. Tuy nhiên nếu không áp dụng đều đặn, duy trì trong thời gian dài thì phương pháp tắm trắng thiên nhiên tại nhà không mang lại hiệu quả rõ rệt? Vì sao lại như vậy và làm thế nào để tắm trắng thiên nhiên đạt hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng hơn? Cùng giải đáp nhé!

mach-ban-cach-tam-trang-tu-nhien-dat-hieu-qua-1

Tại sao tắm trắng thiên nhiên tại nhà hiệu quả thấp

Các nguyên liệu thiên nhiên giàu dưỡng chất và khoáng chất làm đẹp, tuy vậy, các dưỡng chất này nếu chưa được chiết xuất, cô đặc thì làn da bạn cũng không có khả năng hấp thu hết để chuyển đổi nó để nuôi dưỡng cấu trúc da. Hơn nữa, các mặt nạ làm trắng từ thiên nhiên tại nhà do được thực hiện sơ sài, không đáp ứng tiêu chí khoa học, các dưỡng chất tự nhiên lại hạn chế về độ thẩm thấu nên hiệu quả thấp và chỉ có tác dụng tạm thời.

mach-ban-cach-tam-trang-tu-nhien-dat-hieu-qua

Không những vậy, phái đẹp cần lưu ý không phải nguyên liệu thiên nhiên nào cũng thân thiện, lành tính, không gây phản ứng phụ. Ví dụ như một số  nguyên liệu chứa chứa acid tẩy nhẹ như: chanh, sữa chua, cam,… có khả năng làm sáng da tốt hơn nhưng áp dụng (hàng ngày) cũng có thể gây mỏng da, khiến da bị bắt nắng.

Tắm trắng tự nhiên tại Thu Cúc Clinics để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất 

Giải pháp để các eva tắm trắng da tự nhiên vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt sau tắm trắng đó là: Đến những địa chỉ chăm sóc, làm đẹp da uy tín để thực hiện các phương pháp tắm trắng tự nhiên theo quy trình khoa học và ứng dụng các dưỡng chất làm trắng hiệu quả.

Tuy nhiên có nhiều địa chỉ tắm trắng đang thực hiện các dịch vụ tắm trắng da tự nhiên. Tuy vậy, khi lựa chọn địa chỉ tắm trắng, các chị em cần cảnh giác và tìm hiểu cẩn thận về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần các dưỡng chất làm trắng sử dụng, về quy trình tắm trắng,…

mach-ban-cach-tam-trang-tu-nhien-dat-hieu-qua-2

Mách bạn: Thu Cúc Clinics là địa chỉ uy tín quen thuộc của hàng trăm nghìn eva. Với các phương pháp tắm trắng tự nhiên được xây dựng riêng biệt cho làn da phái đẹp Việt như: Tắm trắng phi thuyền, tắm trắng collagen, tắm trắng thuốc bắc, tắm trắng cám gạo ngọc trai…. mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

2 phương pháp pháp tắm trắng thiên nhiên được áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội tại Thu Cúc Clinics bao gồm:

  • Tắm trắng bằng collagen: Có khả năng bổ sung collagen thiếu hụt ở các mô da, giúp cấu trúc da được tái tạo nhanh chóng, nhờ vậy làn da phái đẹp tươi trẻ, tăng sức đàn hồi và sáng hồng mịn màng hơn.
  • Tắm trắng bằng phi thuyền hiện đại: Phương pháp tắm trắng này cũng sử dụng các dưỡng chất làm trắng được chiết xuất, chọn lọc,… với sự hỗ trợ của thiết bị phi thuyền hiện đại tác động các lớp da, đưa các dưỡng chất vào sâu trong da, vì vậy mức độ hấp thu sẽ tăng lên hàng trăm lần. Nên sau tắm trắng phi thuyền làn da chị em trắng “bật tone” rõ rệt, da mềm mịn, hiệu quả thẩm mỹ cũng duy trì lâu dài hơn.

Để biết thêm thông tin phái đẹp hãy liên hệ 1900.5588.96 để được tư vấn kỹ hơn!