Mách bạn cách trị rỗ mặt cho nam hiệu quả

Sẹo rỗ không chỉ gặp ở phụ nữ mà cũng rất dễ gặp ở nam giới. Để điều trị sẹo rỗ cho nam giới dưới đây là một số bí quyết trị rỗ trên mặt đúng cách để có kết quả triệt để nhất. 

Trị sẹo rỗ trên mặt cho nam bằng dầu vitamin E

Vitamin E giúp bạn trị sẹo rỗ hiệu quả.

Vitamin E giúp bạn trị sẹo rỗ hiệu quả.

Vitamin E là loại “thần dược” đặc biệt tốt cho da, bên cạnh khả năng nuôi dưỡng da, dầu vitamin E còn có thể sử dụng để trị sẹo rỗ rất hiệu quả. Điều này đã được minh chứng từ các nghiên cứu khoa học cũng như thực tiễn sử dụng. Bạn có thể dễ dàng nhận ra giá điều trị sẹo rỗ bằng dầu vitamin E không những rất rẻ mà còn đem lại những đem lại hiệu quả bất ngờ mà lại rất đơn giản và ít tốn kém.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt cho nam bằng cà chua

Cà chua giàu vitamin C giúp hạn chế việc hình thành sẹo, làm vết thương mau lành. Hơn thế, vitamin C còn là thành phần vô cùng quan trọng cho việc tổng hợp collagen, làm giảm quá trình lão hóa da, giúp da tươi trẻ hơn. Bạn có thể ăn sống cà chua hoặc uống nước cà chua ép mỗi ngày để đẩy lùi các vết sẹo rỗ.

Cà chua giúp bạn trị sẹo rỗ an toàn.

Cà chua giúp bạn trị sẹo rỗ an toàn.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt cho nam bằng phương pháp tốt nhất

Hiện nay rất nhiều công nghệ xóa sẹo lõm trên mặt ra đời để đáp ứng nhu cầu trị sẹo triệt để. Tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng mang lại kết quả trị sẹo rỗ tốt nhất.

Các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trị sẹo Công nghệ Laser Fractional CO2 kết hợp với tế bào gốc PRP: Tia Laser Fractional CO2 phát ra ánh sáng hồng ngoại bước sóng 10.600nm có khả năng hấp thụ mạnh, tác động sâu vào lớp hạ bì thượng bì để bóc tách, thúc đẩy quá trình hình thành tế bào mới.

tumblr_inline_oq4pxed1Yp1ug50f7_500

Công nghệ điều trị sẹo rỗ an toàn.

Công nghệ tế bào gốc PRP: hoạt động dựa trên cơ chế trích tiểu cầu từ máu của, tập trung tiểu cầu này với nồng độ cao hơn 3-5 lần nồng độ bình thường, thúc đẩy hoạt động của tế bào, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển. Với sự kết hợp của tế bào gốc PRP và laser Fractional CO2, kết quả điều trị sẹo lõm được tăng cường một cách vượt trội.Hiệu quả trị sẹo lõm phương pháp này sẽ đạt cao nhất nếu được kết hợp cùng Laser CO2.

Công nghệ tế bào gốc: Đây được coi là một trong những giải pháp tối ưu nhất để điều trị sẹo lõm với khả năng “tạo tổn thương giả” và tái tạo sản sinh collagen 80% và 20% chăm sóc da bằng dưỡng chất. Để biết rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.5588.96 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.